logo EuroLines

Bình giữ lạnh rượu WMF Ambient Sekt

Viết đánh giá
Nhà cung cấp: EuroLines
Mã sản phẩm: gdd.41
Tình trạng: Chỉ còn 1 sản phẩm
1.900.000₫
Bình giữ lạnh rượu WMF Ambient Sekt Còn gì tuyệt vời hơn khi chúng ta hâm nóng tình cảm với một chút đồ nhắm và một chai rượu vang ướp lạnh để ôn về những kỉ niệm đã qua, nghĩ về...
Hãy gọi Liên hệ 0982526536
Bình giữ lạnh rượu WMF Ambient Sekt
Còn gì tuyệt vời hơn khi chúng ta hâm nóng tình cảm với một chút đồ nhắm và một chai rượu vang ướp lạnh để ôn về những kỉ niệm đã qua, nghĩ về lý do khi ta bắt đầu hoặc đơn giản là uống cho vui, giải tỏa stress và ngủ cho ngon. Còn chần chừ gì nữa mà không lên kế hoạch cho một buổi tối lãng mạn ngay từ bây giờ.
Dữ liệu kỹ thuật
- Kích thước: 14,3 x 14,3 x 23,7 cm
- Nhãn hiệu: WMF
 
- Màu: Cromargan Matt
- Vật chất: thép không gỉ
- Vỏ làm bằng Cromargan chất lượng cao
Đặc điểm
- Đối với chai rượu vang và rượu sâm banh có đường kính lên tới 92 mm
+ Để xuất hiện tươi sáng và để trang trí hiệu quả: rượu vang sáng và làm mát chai rượu sâm banh cho chai lên đến đường kính 92 mm. Hai vòng sáng ở mỗi đỉnh và đáy của bộ tản nhiệt cung cấp ánh sáng trong khí quyển, được điều khiển bằng cách chạm vào vỏ được làm bằng Cromargan (công nghệ WMF Easy Touch).
- Vòng đèn LED với 3 mức độ sáng
+ Đèn LED trang trí ở trên cùng và dưới cùng của máy làm lạnh rượu vang đảm bảo thiết kế đẹp. Vòng đèn LED có 3 mức độ sáng và dễ vận hành nhờ công nghệ WMF Easy Touch.
- WMF Easy Touch Technolgie
- Có thể hoạt động pin (khoảng 4-5 giờ khi chọn mức độ sáng 3)
- Đầu nối USB để sạc pin
- Có ba mức độ ánh sáng khác nhau có thể điều chỉnh. Pin làm mát linh hoạt, không thể phá vỡ có thể được lưu trữ trong tủ đông để tiết kiệm không gian.
 
- Vỏ của máy làm lạnh rượu vang được làm bằng Cromargan chất lượng cao. Nó phù hợp cho các chai rượu vang và rượu sâm banh có đường kính lên tới 92 mm.
+  Vỏ làm bằng Cromargan chất lượng cao
- Hai vòng sáng ở đỉnh và phần dưới của thân cung cấp ánh sáng, được điều khiển bằng cách chạm vào vỏ được làm bằng Cromargan (công nghệ WMF Easy Touch).
- Sử dụng như bình giữ lạnh rượu hoặc như xô đựng đá
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
0982526536 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav