logo EuroLines

Nồi áp suất WMF Schnellkochtopf PERFECT PREMIUM

Viết đánh giá
Nhà cung cấp: EuroLines
Mã sản phẩm: gdd.104
Tình trạng: Chỉ còn 1 sản phẩm
3.699.000₫ 4.100.000₫
Nồi áp suất WMF Schnellkochtopf PERFECT PREMIUM Đặc điểm nổi bật: Thép không gỉ Cromargan 18/10, được đánh bóng - an toàn với máy rửa bát, dễ lau chùi và chống axit. Thích hợp cho tất cả các nguồn nhiệt TransTherm-Allherdboden: Xây dựng sàn với phân bố nhiệt đều và lưu trữ nhiệt lâu để nấu ăn tiết kiệm năng lượng. Hai cấp độ nấu...
Hãy gọi Liên hệ 0982526536
Nồi áp suất WMF Schnellkochtopf PERFECT PREMIUM
Đặc điểm nổi bật:
  • Thép không gỉ Cromargan 18/10, được đánh bóng - an toàn với máy rửa bát, dễ lau chùi và chống axit.
  • Thích hợp cho tất cả các nguồn nhiệt
  • TransTherm-Allherdboden: Xây dựng sàn với phân bố nhiệt đều và lưu trữ nhiệt lâu để nấu ăn tiết kiệm năng lượng.
  • Hai cấp độ nấu đảm bảo kết quả nấu chính xác (Thường: 107 ° C, Tốc độ: 115 ° C).
  • Có thể tháo rời để vệ sinh.
Mô tả:
  • Việc chuẩn bị thức ăn tiện dụng, nhanh chóng và tốt cho sức khỏe. Do áp suất cực cao và nhiệt độ cao, thời gian nấu ăn thông thường giảm tới 70% - với mức tiết kiệm năng lượng đồng thời khoảng 50%. Vitamin, chất dinh dưỡng và khoáng chất phần lớn được bảo quản bằng cách nấu ăn nhẹ nhàng, thức ăn bổ dưỡng và ngon miệng. Thực tế: nồi nhanh thích hợp để chuẩn bị hầu hết tất cả các loại thực phẩm - rau, thịt và cá, ngũ cốc và các loại đậu, súp và món hầm. Ngoài ra thực phẩm nhẹ và thức ăn trẻ em thành công trong nồi hơi hoàn hảo. 
  • WMF Perfect Premium nối tiếp thành công của WMF Perfect Quick Pots. Bởi vì Perfect Premium giờ đây mang đến động lực mới trong nhà bếp hiện đại, giúp việc nấu ăn nhanh, lành mạnh trở nên thoải mái và dễ dàng hơn. Núm vặn tất cả trong một. Sự phát triển hơn nữa của dòng Perfect gây ấn tượng với chức năng hoàn hảo thông thường của nó và ấn tượng nhấn mạnh của WMF trong nấu ăn nhanh tiết kiệm năng lượng.
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
0982526536 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav